• 090 663 47 86
  • 20@atlasfinefood.com

Đậu Chickpeas 800g

Đậu Chickpeas 800g

/Bot

Với hàm lượng các chất dinh dưỡng cao như chất đạm, sắt, vitamin, canxi, kẽm…đặc biệt là chất xơ và đạm nhiều hơn các loại đậu cùng họ hàng, đậu gà không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn ngăn ngừa bệnh ung thư, tiểu đường, tim mạch,…Đây loại hạt không thể thiếu trong ẩm thực Ấn Độ với các món : súp, trộn salad, hầm xương, sữa đậu…

Compare

Đậu Chickpeas khô (đậu gà) – Dried ChickPeas (Kabuli Chana)

Thành phần: Đậu gà 100%

HDSD: Ngâm đậu trong nước sạch trước khi sử dụng 8-12 giờ, chế biến các món ăn tùy thích: Salad, nấu xôi, nấu súp, xào thập cẩm

HDBQ: Nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: Turkey

Đậu gàchickpeas hay còn gọi là đậu răng ngựa là cây thuộc họ đậu, một trong những cây trồng lâu đời nhất trên thế giới.  Vì hạt đậu có phần nhú ra chiếc phôi nhỏ xinh như mỏ con gà con, lại có màu vàng óng nên người ta mới đặt cho loài đậu này cái tên chickpeas.

Với hàm lượng các chất dinh dưỡng cao như chất đạm, sắt, vitamin, canxi, kẽm…đặc biệt là chất xơ và đạm nhiều hơn các loại đậu cùng họ hàng, đậu gà không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn ngăn ngừa bệnh ung thư, tiểu đường, tim mạch,… Đây loại hạt không thể thiếu trong ẩm thực Ấn Độ với các món : súp, trộn salad, hầm xương, sữa đậu…

Loại đậu này có chứa folate, đóng một vai trò trong tổng hợp và tái tạo DNA, và do đó giúp ngăn chặn sự hình thành của các tế bào ung thư từ các đột biến trong DNA, ngăn ngừa dị dạng thai nhi rất tốt.. Saponin, phytochemical có trong đậu gà, ngăn ngừa các tế bào ung thư nhân lên và lan rộng khắp cơ thể.

Hạt Đậu gà giúp chúng ta cân bằng lượng cholesterol có trong cơ thể bởi hàm lượng chất xơ cao. Thông qua đó, còn giữ cho động mạch đập ổn định hơn. Từ đó duy trì huyết áp ổn định, giảm nguy cơ tim ngừng hay đột quỵ. Bên cạnh đó thì yếu tố này còn giúp bạn kiểm soát được cân nặng của chính mình. Lượng chất xơ cao cũng có liên quan đến việc giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng.

Cách nấu chickpeas

  • Ngâm đậu gà với nước, để qua đêm rồi vớt ra dùng nấu với cơm, cháo, súp, làm nước sốt…
  • Cho vào nồi áp suất hầm nhừ rồi nấu với cơm, nghiền ra làm bánh.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

You may also like…

  • đậu lentils vàng

    Đậu lăng Vàng (Chana dal) – Slit Chick Peas 1Kg

    /Túi
  • công dụng của hạt lanh

    Hạt lanh Linseed 1Kg

    /Túi
  • đậu lăng xanh

    Đậu lăng xanh USA – Green Lentils 1Kg

    /Túi

Đăng ký nhận tin

    vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
    Shoping Cart

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.