• 090 663 47 86
  • 20@atlasfinefood.com

Ớt Chipotle ngâm sốt Adobo 2.8kg

Ớt Chipotle ngâm sốt Adobo 2.8kg

/Tin

Chipotle in sauce có hương vị khói tuyệt vời, được làm từ ớt Jalapenos khô hun khói, công thức truyền thống. Phần nước sốt Adobo được làm từ những trái ớt Mexico, tính tiện lợi cao, dễ dàng sử dụng. Kết hợp trong nhiều món ăn.

Xuất xứ: Mexico

Thương hiệu: La Costena

Compare

La Costena Chipotle Peppers in Adobo Sauce 2.8kg

Chipotle Peppers in Adobo Sauce có hương vị khói tuyệt vời, được làm từ ớt Jalapenos khô hun khói, công thức truyền thống. Phần nước sốt Adobo được làm từ những trái ớt Mexico, tính tiện lợi cao, dễ dàng sử dụng. Kết hợp trong nhiều món ăn.

Ớt chipotle là những trái ớt jalapenos hun khói sấy khô. Khi ớt jalapenos chuyển sang màu đỏ và bắt đầu khô, chúng sẽ được mang đi hun khói nhiều ngày và trở thành ớt Chipotle. Độ cay của jalapenos và Chipotle là gần giống nhau.

Trung bình cứ 10 pound Jalapenos sẽ cho 1 pound Chipotles và mất tới 48h để hoàn thành quá trình này.

Được sử dụng như một thành phần chính của cả salsa mặn và ngọt, dùng trong các món hầm. Ngoài ra loại ớt này được dùng trong những loại nước sốt cay. Loại ớt này được coi là loại vàng đỏ của ẩm thực Mexico vì nó truyền đạt hương vị đặc trưng của jalapenos đến nhiều món ăn khác nhau.

Thuật ngữ adobo có nguồn gốc từ adobar từ tiếng Tây Ban Nha, có nghĩa là ướp. Ướp thịt trong một hỗn hợp hương vị làm từ giấm, muối, tỏi, ớt bột và oregano. Ngày nay, adobo Tây Ban Nha thường đề cập đến nước sốt, một hương vị đậm đà và đỏ, do ớt bột, có chứa ớt chipotle đã được hầm trong hỗn hợp ướp adobo cơ bản.

Hướng dẫn nấu món Sườn nướng sốt Chipotle

sauce chipotle

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • 1Kg sườn heo
  • 8 muỗng canh hành trắng
  • 4 cốc nước
  • 2 muỗng cà phê muối
  • 1 cup Ketchup sauce
  • 80ml La Costeña Black Sauce
  • 8 muỗng canh Chipotles Chopped in Adobo La Costeña
  • 1 cup La Costeña White Vinegar (có thể thay thế bằng giấm trắng khác)
  • Tiêu đen xay
  • 4 lá nguyệt quế
  • 1 tép tỏi

Cách làm

Cho sườn, tỏi băm nhỏ, lá nguyệt quế, hành tây, nước và muối vào tô lớn. Trộn đều và ướp trong khoảng 20 phút.

Sau đó, cho sốt tương cà, sốt đen, chipotles và giấm vào cùng một nồi, trộn đều rồi đun nóng và để riêng ra một chỗ.

Sau khi đã ướp sườn xong thì cho lên khay nướng và phết phần nước sốt vừa làm ở trên lên miếng sườn. Nướng trong 5 phút với 200 độ C, sau đó phết thêm một lần nước sốt nữa và nướng tiếp trong 5 phút.

Sau khi đã nướng xong thì cắt sườn thành những miếng nhỏ, rưới nước sốt và thưởng thức. Có thể dùng chung với khoai tây.

Hướng dẫn nấu món CHIPOTLE MAYONNAISE

hỗn hợp sauce chipotle

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • 120g Chipotle peppers in adobo sauce La Costeña
  • 250g Mayonnaise
  • 250g Cream
  • 250g Ketchup

Cách làm:

Cho Chipotle vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn, sau đó lọc bằng rây.

Trộn tất cả các nguyên liệu với nhau và khuấy đều cho đến khi màu sắc của hỗn hợp đồng nhất

Cuối cùng là cho vào tủ lạnh bảo quản để sử dụng.

Tham khảo thêm về các sản phẩm khác tại: https://atlasgarden.vn/danh-muc-san-pham/thuc-pham-nhap-khau/san-pham-mexico/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

You may also like…

  • Ớt Jalapeno – ớt xanh ngâm nguyên quả La Costena 2.8kg

    /Tin
  • Ớt Jalapeno lát ngâm La Costena 440g

    /Tin
  • Ớt Jalapeno lát ngâm La Costena 2.8kg

    /Tin

Đăng ký nhận tin

    vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
    Shoping Cart

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.