• 090 663 47 86
  • 20@atlasfinefood.com

Ớt Chipotle ngâm sốt Adobo 199g

Ớt Chipotle ngâm sốt Adobo 199g

/Tin

Chipotle Peppers in Adobo Sauce có hương vị khói tuyệt vời, được làm từ ớt Jalapenos khô hun khói, công thức truyền thống. Phần nước sốt Adobo được làm từ những trái ớt Mexico, tính tiện lợi cao, dễ dàng sử dụng. Kết hợp trong nhiều món ăn.

Xuất xứ: Mexico

Thương hiệu: La Costena

Compare

La Costena Chipotle Peppers in Adobo Sauce 199g

Chipotle Peppers in Adobo Sauce có hương vị khói tuyệt vời, được làm từ ớt Jalapenos khô hun khói, công thức truyền thống. Phần nước sốt Adobo được làm từ những trái ớt Mexico, tính tiện lợi cao, dễ dàng sử dụng. Kết hợp trong nhiều món ăn.

Ớt chipotle là những trái ớt jalapenos hun khói sấy khô. Khi ớt jalapenos chuyển sang màu đỏ và bắt đầu khô, chúng sẽ được mang đi hun khói nhiều ngày và trở thành ớt Chipotle. Độ cay của jalapenos và Chipotle là gần giống nhau.

Trung bình cứ 10 pound Jalapenos sẽ cho 1 pound Chipotles và mất tới 48h để hoàn thành quá trình này.

Được sử dụng như một thành phần chính của cả salsa mặn và ngọt, dùng trong các món hầm. Ngoài ra loại ớt này được dùng trong những loại nước sốt cay. Loại ớt này được coi là loại vàng đỏ của ẩm thực Mexico vì nó truyền đạt hương vị đặc trưng của jalapenos đến nhiều món ăn khác nhau.

Thuật ngữ adobo có nguồn gốc từ adobar từ tiếng Tây Ban Nha, có nghĩa là ướp. Ướp thịt trong một hỗn hợp hương vị làm từ giấm, muối, tỏi, ớt bột và oregano. Ngày nay, adobo Tây Ban Nha thường đề cập đến nước sốt, một hương vị đậm đà và đỏ, do ớt bột, có chứa ớt chipotle đã được hầm trong hỗn hợp ướp adobo cơ bản.

Về thương hiệu La Costeña

thương hiệu La Costeña mexico

La Costeña là một doanh nghiệp với hơn 97 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các sản phẩm về thực phẩm với chất lượng cao.

Ngày nay, doanh nghiệp này hiện đang có 7 nhà máy đang trong quá trình hoạt động, với hơn 4000 công nhân và một môi trường làm việc tuyệt vời, cùng với đó là triết lý “Nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý”.

La Costeña ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường quốc tế về thực phẩm đóng hộp.

Doanh nghiệp này tạo ra một hệ thống tích hợp từ việc sản xuất nông nghiệp cho tới việc tiếp nhận đầu vào, công nghệ quy trình sản xuất và cuối cùng là việc tiếp thị sản phẩm đến với thị trường tiêu dùng. Những công nghệ tiên tiến được La Costeña sử dụng nhằm tạo ra sự “CHẤT LƯỢNG, HƯƠNG VỊ VÀ SỰ PHÂN PHỐI” tuyệt vời nhất.

Tại Mexico, tên thương hiệu chính là sự tự hào về sự hiện diện của nó trên khắp thế giới, nơi mà nó không ngừng nỗ lực để làm hài lòng tất cả người tiêu dùng.

Điểm nổi bật có trong những sản phẩm của La Costeña

Chất liệu vỏ hộp của sản phẩm an toàn cho sức khỏe. Có thể chịu được sự thay đổi về nhiệt độ nên sản phẩm bảo quản được lâu hơn. Nắp hộp mở dễ dàng, tiện lợi. Bên trong hộp có một lớp phủ để ngăn cách sản phẩm với kim loại, giúp thực phẩm giữ được hương vị vốn có.

Đặc biệt, bên trong hộp cũng có một lớp sơn bóng, giúp bảo vệ thực phẩm khỏi bị hư hỏng khi bị va đập, ngay cả khi hộp sản phẩm bị móp.

Các thực phẩm đóng hộp là những thực phẩm sống hoặc bán chín được trải qua quá trình nấu chín và khử trùng ở 118 độ C. Sau đó, các hộp này ngay lập tức được làm lạnh đến -40 độ C để loại bỏ bất kỳ vi khuẩn nào.

Những chiếc hộp này hoạt động giống như một nồi áp suất và cho phép thực phẩm đến tay người tiêu dùng trong điều kiện lý tưởng nhất.

La Costeña không chỉ phát triển và hoàn thiện các thành phần và thực phẩm của riêng mình mà họ còn luôn tìm cách đổi mới trong việc sản xuất hộp đựng, nắp đậy và các kiểu dáng mới. Điều này đã biến họ trở thành một công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồ hộp trên toàn thế giới.

Hướng dẫn nấu món Sườn nướng sốt Chipotle

sauce chipotle

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • 1Kg sườn heo
  • 8 muỗng canh hành trắng
  • 4 cốc nước
  • 2 muỗng cà phê muối
  • 1 cup Ketchup sauce
  • 80ml La Costeña Black Sauce
  • 8 muỗng canh Chipotles Chopped in Adobo La Costeña
  • 1 cup La Costeña White Vinegar (có thể thay thế bằng giấm trắng khác)
  • Tiêu đen xay
  • 4 lá nguyệt quế
  • 1 tép tỏi

Cách làm

Cho sườn, tỏi băm nhỏ, lá nguyệt quế, hành tây, nước và muối vào tô lớn. Trộn đều và ướp trong khoảng 20 phút.

Sau đó, cho sốt tương cà, sốt đen, chipotles và giấm vào cùng một nồi, trộn đều rồi đun nóng và để riêng ra một chỗ.

Sau khi đã ướp sườn xong thì cho lên khay nướng và phết phần nước sốt vừa làm ở trên lên miếng sườn. Nướng trong 5 phút với 200 độ C, sau đó phết thêm một lần nước sốt nữa và nướng tiếp trong 5 phút.

Sau khi đã nướng xong thì cắt sườn thành những miếng nhỏ, rưới nước sốt và thưởng thức. Có thể dùng chung với khoai tây.

Hướng dẫn nấu món CHIPOTLE MAYONNAISE

hỗn hợp sauce chipotle

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • 120g Chipotle peppers in adobo sauce La Costeña
  • 250g Mayonnaise
  • 250g Cream
  • 250g Ketchup

Cách làm:

Cho Chipotle vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn, sau đó lọc bằng rây.

Trộn tất cả các nguyên liệu với nhau và khuấy đều cho đến khi màu sắc của hỗn hợp đồng nhất

Cuối cùng là cho vào tủ lạnh bảo quản để sử dụng.

Tham khảo thêm về các sản phẩm khác tại: https://atlasgarden.vn/danh-muc-san-pham/thuc-pham-nhap-khau/san-pham-mexico/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

You may also like…

  • Ớt Jalapeno – ớt xanh ngâm nguyên quả La Costena 2.8kg

    /Tin
  • Ớt Jalapeno lát ngâm La Costena 2.8kg

    /Tin

Đăng ký nhận tin

    vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
    Shoping Cart

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.