La Costena Whole Jalapeno Pepper 2.8kg
Mexico là nguồn gốc của loại ớt tuyệt vời này, Jalapeno pepper chứa nhiều thành phần dinh dưỡng. Mức nhiệt thay đổi từ nhẹ cho đến nóng, tùy theo cách trồng trọt và sản xuất. Độ Scoville của nó từ 2500 đến 8000 (độ cay của ớt).
Jalapeno pepper nguyên trái giữ nguyên vẹn hương vị của sản phẩm và thường được dùng với tapas, món khai vị hoặc món ăn kèm. Người dân bản địa thường cắt đôi ớt jalapeño và nhồi với pho mát, ngò, thìa là và hành tây, sau đó nướng trong lò. Hoặc làm món ‘poppers’ bằng cách nhồi ớt jalapeño, phủ trong vụn bánh mì panko và chiên giòn.
Điểm nổi bật của sản phẩm
Sản phẩm được ngâm với giấm mía đường. Loại giấm cũng do chính thương hiệu La Costeña sản xuất. Giúp cho sản phẩm có hương vị hấp dẫn hơn, cũng như giúp giữ lại các chất dinh dưỡng tốt hơn và thời gian bảo quản cũng lâu hơn.
Vì khí hậu và thổ nhưỡng độc đáo mà phần cùi của ớt Mexico, đặc biệt là Jalapeño sẽ dày hơn hầu hết các loại ớt ở những nơi khác. Sản phẩm có thể sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau.
Ớt Nhồi Phô Mai kem
Nguyên liệu chuẩn bị:
- 1 Lon La Costeña Pickled Whole Jalapeno pepper
- 1 cup kem phô mai
- 2 muỗng canh rau mùi cắt nhỏ
- 1 cup dầu
- Muối, tiêu để nêm nếm
- ½ cup bắp vàng (ngô)
- 2 muỗng canh bột mì
- 2 quả trứng đánh bông
- ½ cup bánh mì xay
Thực hiện:
- Rạch dọc quả ớt và loại bỏ phần bên trong của nó.
- Sau đó, trộn kem phô mai với rau mùi, nêm muối, tiêu sao cho hợp khẩu vị, rồi cho bắp vào.
- Cho phần hỗn hợp này vào bên trong quả ớt. Sau đó phủ lên quả ớt một lớp bột, sau đó nhúng qua lớp trứng và sau đó là nhúng tiếp qua phần bánh mì xay.
- Làm tương tự với những trái ớt còn lại.
- Làm nóng dầu và chiên với nhiệt độ trung bình. Khi thấy vàng đều thì lấy ra, dùng giấy thấm bớt mỡ, bày ra đĩa và thưởng thức.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.