Ớt lát ngâm – Nacho Jalapeno Pepper
Thành phần: Ớt lát Jalapeno Nacho, nước, giấm, cà rốt, muối, hành, dầu hạt cải, đường, gia vị và tỏi
Khối lượng tịnh: 2.75kg/ hộp
Hướng dẫn sử dụng : Dùng ngay hoặc chế biến tùy thích
Bảo quản: Nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát.
Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng
Thời hạn SD : 3 năm kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng được ghi trên bao bì sản phẩm.
Số công bố: 38/ATLASFINEFOOD/2019
Xuất xứ: Mexico
Jalapeno là loại ớt có nguồn gốc từ Tây Ban Nha, 1 loại ớt thuộc loại Annuum Capsicum. Chúng có vị từ cay nhẹ đến cay vừa. Loại ớt này được sử dụng từ khi còn xanh, đôi khi nó cũng được sử dụng khi chín hoàn toàn khi đó nó chuyển sang màu đỏ, cam, hoặc vàng.
Để dễ dàng sử dụng, Jalapeno được chế biến thành dạng đóng hộp,
Hướng dẫn sử dụng
Dùng trực tiếp, trộn salad,… ngoài ra, Jalapeno là gia vị không thể thiếu trong các món ăn của Mexico như bánh Nachos, món Ớt nổ Jalapeno,…
Công dụng
- Sử dụng ớt xanh thường xuyên giúp điều trị chứng rối loạn tiêu hoá, và các vấn đề như đầy hơi, đau bụng và tiêu chảy,…
- Chất Capsaicin có khả năng sinh nhiệt cao, có tác dụng đốt cháy chất béo, đốt cháy nhiều calo hơn ngay sau khi ăn, giúp giảm cân hiệu quả.
- Ớt Jalapeno có chứa cayenne giúp làm giãn mạch máu, làm giảm nồng độ cholesterol, tăng cường sức khoẻ tim mạch.
- Ngoài ra, Jalapeno rất tốt cho việc giảm đau ở các cơ, chống lại viêm khớp, thấp khớp.
Thành phần dinh dưỡng trên 100 g (3.5 oz)
- Năng lượng 121,336 kJ (29.000 kcal)
- Carbohydrates 6.50 g
- Đường 4.12 g
- Chất xơ 2,8 g
- Chất đạm 0,91 g
- Vitamin A equiv. (7%) 54 mg
- Thiamin (B 1 ) (3%) 0.040 mg
- Riboflavin (B 2 ) (6%) 0.070 mg
- Niacin (B 3 ) (9%) 1,28 mg
- Vitamin B 6 (32%) 0,42 mg
- Folate (B 9 ) (7%) 27 mg
- Vitamin C (143%) 118,6 mg
- Vitamin E (24%) 3,58 mg
- Vitamin K (18%) 18,5 mg
- Khoáng sản
- Canxi (1%) 12 mg
- Magnesium (4%) 15 mg
- Photpho (4%) 26 mg
- Kali (5%) 248 mg
- Sodium (0%) 3 mg
- Kẽm (1%) 0,14 mg
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.