Bột quế nguyên chất Cinamon
Bột quế thường có vị thơm, cay và ngọt, được làm từ các mảnh vỏ bên trong cây được sấy khô cho đến khi cuộn tròn lại được gọi là các cuộn quế hay thanh quế, sau đó chúng được nghiền nát hoặc được chiết xuất thành bột.
Tận dụng tính cay nồng của bột quế ( chất cinnamaldehyde ở vỏ) người ta thêm vào các món ăn giúp tăng hương vị thơm ngon hoặc loại bỏ đi các vị tanh từ cá, thịt. Nồi nước dùng trong các món bún, phở thêm phần đậm đà mà không còn chút mùi tanh của thịt. Bạn có thể ướp chung với thịt cá từ đầu, hoặc thêm vào cùng với ớt, sả, hành, tiêu,… để loại bỏ hoàn toàn mùi tanh từ cá, thịt.
Bột quế được y học chứng minh là một trong những biện pháp hiệu quả nhất để ngăn ngừa bệnh tiểu đường, giảm lượng đường trong máu, đồng thời làm tăng nồng độ insulin một cách tự nhiên
- Xem thông tin các sản phẩm gia vị khác tại: https://atlasgarden.vn/danh-muc-san-pham/thuc-pham-nhap-khau/gia-vi-sot/
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.