• 090 663 47 86
  • 20@atlasfinefood.com

Bánh Cốc Trái Cây – Đơn Giản Dễ Làm

Với hương vị chua ngọt của bánh, cùng với đó là hương vị mát lạnh của trái cây, những chiếc bánh hình cốc này sẽ mang lại cho bạn cảm giác mới lạ. Hãy cùng vào bếp thực hiện ngay thôi nào.

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • 100g Bơ
  • 50g Bột hạnh nhân
  • 130g Bột mì
  • 50g Đường trắng
  • 1/3 Hộp sữa chua
  • 2 Quả chanh
  • 2 quả trứng gà

Cách làm:

Bước 1: Chanh rửa sạch, sau đó thải nhỏ phần vỏ và vắt lấy phần nước cốt cho vào một cái chén nhỏ. Dùng một bát nhỏ để đánh 2 lòng đỏ trứng gà cùng với bơ mềm ở nhiệt độ phòng, rồi cho thêm  bột hạnh nhân vào đánh cùng.

Tiếp theo, cho phần vỏ chanh, nước cốt chanh, đường, bột mì vào đảo đều, rồi cho 1/3 hộp sữa chua vào đảo.

Bước 2: Để bánh không bị dính vào khuôn cũng như giúp việc lấy bánh ra dễ dàng hơn, bạn hãy phủ một lớp mỏng bột mì lên khuôn bánh. Dùng khuôn bánh hình tròn có đáy lồi lên.

Bước 3: Cho phần hỗn hợp bánh vào khuôn, nướng trong khoảng 30 phút ở nhiệt độ 170 độ C. Sau khi bánh đã chín thì chỉ cần dốc ngược khay là có thể lấy bánh dễ dàng.

Bước 4: Để giúp những chiếc bánh cốc trông hấp dẫn hơn, bạn có thể cắt nhỏ những loại trái cây yêu thích để trang trí.

cách làm bánh cốc trái cây
Bánh cốc trái cây

Xem thêm: Nguyên liệu làm bánh.

Đăng ký nhận tin

    Viện dưỡng lão Bình Mỹ Máy đóng gói bao bì tự động
    Shoping Cart

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.