THANH TOÁN ĐƠN GIẢN TẠI ATLAS GARDEN

  1. Thanh toán trả trước (chuyển khoản): KH tỉnh

Đối với những đơn hàng giao đến các tỉnh thành khác khu vực HCM, HN, ĐN hoặc quý khách có nhu cầu chuyển khoản trước, quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán trước qua số tài khoản:

189543819- NGUYEN THI NGOC – ACB NGUYEN VAN TROI

Nội dung chuyển khoản:

<mã đơn hàng>, <sdt đặt hàng>, ATLASGARDEN

Qúy khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin chuyển khoản trước khi quyết định thanh toán. Tránh trường hợp chuyển nhầm số tiền hay chuyển nhầm sang tài khoản khác.

Sau khi nhận được tiền chuyển khoản, nhân viên Atlas Garden sẽ liên hệ điện thoại xác nhận đơn hàng và giao hàng đến cho quý khách.

  1. Thanh toán trả sau (COD): chỉ áp dụng khu vực HCM, HN, ĐN, PQ

Là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến tay bạn, bạn có thể kiểm tra tình trạng hàng hóa có còn nguyên vẹn hay không. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay  khiếm khuyết nào không đúng ý muốn, bạn có thể trả lại cho nhân viên giao hàng ngay tại thời điểm đó.

Sau khi đã thanh toán tiền cho nhân việc giao hàng, vui lòng không đổi trả.

  1. Hoàn tiền:

Đối với những khách hàng thanh toán trước, Atlas sẽ hoàn tiền cho quý khách khi:

  • Qúy khách hủy đơn hàng khi Atlas chưa giao sản phẩm cho bộ phận giao hàng.

Atlas sẽ hoàn tiền lại vào tài khoản cá nhân của khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn tiền cho khách hàng nhanh nhất có thể và thời gian hoàn tiền không quá 14 ngày tính từ khi xác nhận khách hàng muốn hoàn lại tiền.

Trong trường hợp quá thời gian quy định mà quý khách vẫn chưa nhận được tiền cần hoàn trả, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0934 141 866 để được giải quyết.