Cước phí vận chuyển:

Đối với những đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển.

Đối với khu vực HN, ĐN, HCM, đơn hàng dưới 1.000.000đ, Atlas sẽ đặt grap giao hàng cho quý khách và quý khách sẽ chịu phí vận chuyển theo giá vận chuyển của grap.

Đối với khu vực tỉnh, đơn hàng sẽ được giao khi có giá trị từ 1.000.000đ trở lên.

Thời gian vận chuyển:

  1. Đối với khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng:

Giao hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi nhân viên xác nhận đơn hàng thành công với quý khách qua điện thoại. Trong những dịp như lễ, tết, thời gian giao hàng có thể lâu hơn so với dự kiến, kính mong quý khách thông cảm.

  1. Đối với khu vực các tỉnh:

Thời gian giao sẽ trong khoảng từ 2-3 ngày kể từ lúc nhân viên bán hàng xác nhận đơn hàng với quý khách. Trong những trường hợp lễ, tết…hoặc trường hợp bất khả kháng, thời gian giao hàng có thể lâu hơn dự kiến. Kính mong Qúy khách thông cảm.

  1. Đơn hàng được giao tối đa mấy lần?

Đơn hàng được giao tối đa 2 lần. Nếu lần 1 đơn hàng giao không thành công, nhân viên vận chuyển sẽ liên hệ lại với quý khách trong 1-2 ngày kế tiếp. Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng sẽ bị hủy. Mong Qúy khách thông cảm.

Nếu thấy hàng hóa có vấn đề gì khiến quý khách không hài lòng, vui lòng không nhận hàng. Khi quý khách đã kiểm tra và thanh toán cho nhân viên giao hàng, vui lòng không đổi trả.