• 090 663 47 86
  • 20@atlasfinefood.com

Cách làm bánh Taco ăn kèm với Sốt Bơ (Dip Guacamole)

Cách làm món bánh Taco truyền thống từ Mexico kèm Sốt Bơ (Dip Guacamole) La Costena

Món bánh Taco truyền thống của Mexico là một loại bánh mì mềm được làm từ bột mì. Bánh taco thường được nhồi với các loại thực phẩm như thịt bò, thịt heo, gà hoặc hải sản, kèm theo các loại rau sống như cà chua, cải bắp, hành tây và ớt. Một số người thích thêm vào các loại sốt như Salsa, Sốt Bơ (Dip Guacamole) hoặc Sour Cream để tăng thêm hương vị. Món bánh Taco thường được ăn kèm với các loại gia vị như muối, tiêu, hoặc bột ớt.

Nguyên Liệu


Các bước chuẩn bị để làm món bánh Taco

4 chiếc vỏ bánh taco
250 gr tôm tươi
1 hủ Sốt Bơ (Dip Guacamole) thương hiệu La Costena.
1/4 cái bắp cải
2 quả cà chua
1 bắp ngô ngọt
1 củ dưa chuột
1/2 củ hành tây
Chanh
Dầu olive
Dấm vang (hoặc giấm táo)
Muối
Tiêu
Ớt

Xem thêm Sốt Bơ (Dip Guacamole): tại đây

Cách Chế Biến


Bánh Taco món ăn truyền thống của Mexico ăn kèm với Sốt bơ (Dip Guacamole) 

  • Chuẩn bị vỏ bánh, có thể mua sẵn hoặc tự làm.
  • Chuẩn bị phần tôm: Bóc vỏ, bỏ đầu, làm sạch và ướp tôm với nước chanh, vỏ chanh, tiêu, và muối sau đó nướng chín.
  • Chuẩn bị sốt bơ La Costena, mua trực tiếp sốt bơ tại đây.
  • Chuẩn bị salad: Cắt dưa chuột, cà chua, và ngô ngọt (đã luộc) thành hạt lựu. Trộn với dầu olive, dấm vang, tiêu đen, và ớt. Trộn đều.
  • Rửa sạch bắp cải và thái sợi.
  • Nướng vỏ bánh tortilla trên chảo cho đến khi đều vàng hai mặt.
  • Sắp xếp các lớp trên vỏ bánh: bắp cải, guacamole, tôm, và salad.
  • Cho sauce lên mỗi chiếc taco, có thể dùng mayo hoặc thêm tương ớt vào mayo cho hương vị đặc biệt.
  • Đó là cách chuẩn bị và chế biến món Tacos Tôm với Sốt Bơ (Dip Guacamole) theo các bước trên.

Xem thêm tại website: https://atlasgarden.vn/ và các trang thương mại điện tử Shopee & Lazada

Mua ngay sản phẩm tại đây.

Đăng ký nhận tin

    Viện dưỡng lão Bình Mỹ Máy đóng gói bao bì tự động
    Shoping Cart

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.