• 090 663 47 86
  • 20@atlasfinefood.com

Lá hương thảo khô nghiền- Rosemary Rubbed

Lá hương thảo khô nghiền- Rosemary Rubbed

/Bot

Thành phần: Lá hương thảo khô nghiền 100%

HDSD: Dùng chế biến thực phẩm. Thích hợp với thịt gà, thịt heo, thị bò và thịt cừu

Bảo quản: Nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp & nhiệt độ cao

Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng

Thời hạn SD: 24 tháng.  Hạn sử dụng được ghi trên bao bì sản phẩm

Xuất xứ: Germany

Trọng lượng 280g chỉ áp dụng tại khu vực Hà Nội

 

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

  • Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm số lượng lớn vui lòng liên hệ Hotline: 090 663 47 86 để có giá tốt nhất!
Compare

Hương thảo khô nghiền – Rosemary Rubbed

Lá hương thảo khô nghiền dùng làm gia vị trong các món ăn chế biên theo phong cách Tây như Bò Bít tết, sườn nướng, cừu nướng chảo, cừu đút lò… Trong quá trình sơ chế thức ăn, người ta dùng loại lá này để khử đi mùi hôi của thịt bò, thịt cừu để món ăn được thơm ngon hơn. Hoa của hương thảo có mùi thơm nhẹ, dùng để tạo mùi hương cho các món ăn hoặc dùng để tráng miệng. Ở các nước vùng Địa Trung Hải, họ tận dụng cả thân của hương thảo để làm que xiên nướng BBQ. Ở Việt Nam, những năm gần đây, hương thảo cũng được sử dụng khá phổ biến trong các món nướng, luộc, sốt, hấp với các loại thịt như thịt bò, thịt gà…Gia vị này cũng được dùng trong các món rau, món ăn cùng với cà chua và cá, nhưng chủ yếu nhất vẫn là tẩm ướp cho món hầm và món nướng. Ngoài ra nó cũng hợp với thịt bê, cá hồi, khoai tây, hành tây, nấm, đậu Hà Lan,…

Với hương thơm đặc trưng, vị đắng nhẹ quyến rũ hương thảo đã trở thành loại gia vị đặc biệt để các món ăn thêm phần hấp dẫn.

Tác dụng của Hương thảo trong y học

Trong đông Y, lá hương thảo có vị chát, tính ấm nóng, mùi thơm nồng , có tác dụng thúc đẩy quá trình  lưu thông máu, tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa, lợi mật, lợi tiểu, chống viêm, tiêu sưng, là thuốc xoa bóp trị thấp khớp và đau nửa đầu.

Trong y học hiện đại, nhưng thành phần hóa học có trong lá hương thảo được nghiên cứu có tác dụng chống co thắt, làm thuốc khánh sinh, chống viêm, hỗ trợ thần kinh, hỗ trợ tiêu hóa, làm cho dạ dày co bóp… Đặc biệt hoạt chất có trong lá hương thảo rất nguy hiểm đối với bà bầu. nếu sử dụng nhiều có nguy cơ dẫn đến xẩy thai.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng

230g, 280g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Đăng ký nhận tin

    vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
    Shoping Cart

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.