Lá Oregano khô nghiền – Hương vị đặc trưng nước Ý
Oregano là loại thảo mộc trong gia đình bạc hà với hương vị cay nồng, cùng với đó là một chút hương vị của cỏ xạ hương.
Được sử dụng chủ yếu trong ẩm thực Hy Lạp, Ý, Tây Ban Nha, Mexico, oregano tạo nên vị cay và vị thảo dược cho thực phẩm. Khi còn tươi, nó được sử dụng như một loại gia vị giúp hoàn thiện món ăn (cho vào khi cuối quá trình nấu ăn), trong khi khô thì nó lại được sử dụng khi bắt đầu nấu ăn để tạo ra các lớp hương vị.
Cách sử dụng: Chế biến tùy thích. Lá oregano thường được tìm thấy trong nước sốt cà chua, món trứng, pho mát, các món hầm hoặc rau củ.
Xem thông tin về các loại gia vị Âu khác tại ĐÂY
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.