Những miếng xúc xích cuộn ngon miệng này là sự thay thế lành mạnh và lý tưởng cho những món xúc xích truyền thống.
Thành phần
- ½ Củ hành tây
- 2 Tablespoon hỗn hợp thảo mộc
- 100g Quả óc chó đã tách vỏ
- 150g phô mai feta
- 1 Tablespoon nước tương Tamari
- 45g vụn bánh mì
- 3 quả trứng
- Bột ngàn lớp Puff Pastry
Hướng dẫn
1. Làm nóng lò ở 200 độ C
2. Hành tây thái nhỏ rồi trộn với hỗn hợp thảo mộc trong 1 phút
3. Thêm quả óc chó và yến mạch, sau đó trộn đều thêm 1 phút.
4. Thêm trứng, phô mai feta, nước tương tamari và vụn bánh bì. Tiếp tục trộn đều thêm khoảng 1 phút, hoặc cho đến khi các nguyên liệu hòa quyện với nhau.
5. hỗn hợp lên trên mép của miếng bánh, sau đó bọc kín lại
6. thành nhiều phần và đặt trên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc.
7. Nướng bánh trong khoảng 20 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng nâu. Cuối cùng là cho bánh ra ngoài và thưởng thức.