• 090 663 47 86
  • 20@atlasfinefood.com

BÁNH CHUỐI PHONG CÁCH MỸ – GHIỀN NGAY LẦN CHẠM ĐẦU TIÊN

Banana Cake

Nguyên liệu:

  • 5 quả chuối
  • 300g yến mạch nguyên hạt
  • 1 ít hạnh nhân, chocolachip hoặc trái cây sấy khô (nếu thích)
  • 1 muỗng cafe bột quế
  • 1/2 muỗng cafe vani

Yến mạch là loại hạt tốt cho da, tiêu hóa

Cách Làm    

Bước 1: Chuối bỏ vỏ, xay nhuyễn.

Chuối có thể nghiền hoặc bỏ vào máy xay sinh tố

Bước 2: Cho yến mạch, bột quế, vani (hạnh nhân, trái cây khô nếu có) vào hỗn hợp chuối  trộn đều.

Bước 3: Lót giấy nướng vào khay, dùng túi tam giác cắt đầu (lớn nhỏ tùy ý), nặn bánh ra khay.

Bước 4: Bật lò nướng 180oC khoảng 10 phút cho nóng lò. Để lò nướng ở chế lộ sấy cho bánh được chín đều từ bên trong. Nướng bánh khoảng 20 – 25 phút, khi thấy mặt bánh chuyển màu nâu là được.

Với công thức đơn giản bạn đã làm nên món bánh dinh dưỡng như thế này
(Nếu như không có lò nướng, bạn có thể nặn bánh xong và cho vào chảo chiên vàng hai mặt nhé. Dùng loại dầu olive sẽ giảm được độ béo cũng như tốt cho sức khỏe hơn đấy.)
Khi thành phẩm bánh phải khô để đảm bảo bánh giòn, bảo quản được lâu. Có thể để bánh vào hộp đậy kín và dùng dần. Bánh có độ giòn nhẹ, mùi thơm thoảng của chuối cùng với các loại trái cây khô sẽ là món ăn thú vị cho bạn đấy. Công thức quá đơn giản luôn phải không nào, chúc các bạn thành công!

Bánh mì chuối yến mạch giảm cân

Nguyên liệu làm bánh mì chuối yến mạch giảm cân

  • 190 grams (2 cups) bột yến mạch
  • 2 grams bột quế – 3/4 thìa cà phê bột quế
  • 2 teaspoons bột baking powder – 8 grams bột baking powder
  • 1 teaspoon bột baking soda – 7 grams bột baking soda
  • 3 quả chuối chín, rằm nát
  • 60 ml dầu dừa – 1/4 cup dầu dừa
  • 3 tablespoons mật ong – 60 ml mật ong
  • 2 quả trứng gà
  • 1 gói đường bột vị vanilla
  • 150 gram dừa nạo loại ngọt – khoảng 1 nắm tay (có thể thay bằng cà rốt)

Chuối giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, kiểm soát huyết áp, làm giảm mệt mỏi, táo bón và nhiều công dụng khác nữa. Vậy nên hãy tận dụng ngay “nhà máy cung cấp” dinh dưỡng này để làm thật nhiều loại bánh ngon khác nữa nhé, mời chị em tham khảo ngay mấy công thức dưới đây:

 

Cách làm bánh mì chuối yến mạch tốt cho sức khỏe

Bước 1. Trộn đều các nguyên liêu khô như bột yến mạch, bột baking powder, banking soda, bột quế, gói đường bột vị vanilla vào một bát lớn.

 

Bước 2. Trộn các hỗn hợp ướt như dầu oliu, mật ong, trứng và một bát khác và khuấy đều. Từ từ đổ hỗn hợp bột vào hỗn hợp trứng và cho chuối và dừa nạo đã băm nhỏ vào đảo cùng.

Công thức làm bánh mì chuối dừa bột yến mạch có thể thay thế dừa bằng cà rốt

Bước 3. Xịt một ít dầu vào khay nướng bánh mì hoặc quét một lớp bơ sau đo cho hỗn hợp bột đã trộn vào khay nướng bánh và rắc một ít dừa nạo nữa lên trên.

 

Bước 4. Nướng bánh ở nhiệt độ 165 C – 330 F khoảng 55 phút – 1 tiếng.

Chúc các bạn thành công, ăn ngon mặc đẹp là có thật đấy, haha!

hướng dẫn làm Bánh mì chuối dừa – Banana Coconut Bread

Cách làm bánh mì chuối dừa rất đơn giản, và hoàn toàn gồm những nguyên liệu dễ kiếm dễ tìm nữa, xem ngay công thức làm bánh mì chuối và kiểm tra Bếp nhà mình thiếu gì không nha!

  •  3-4 trái chuối dằm nát
  •  125g bột mì
  •  70g dừa nạo
  •  8g baking powder
  •  2g baking soda
  •  2g muối
  •  3g bột quế
  •  113g bơ nhiệt độ phòng
  •  150g đường
  •  2 trứng
  •  70g sour cream
  •  5g vanilla extract
  •  75g hạt khô

Cách làm bánh mì chuối cho thành phẩm thơm, mềm, đậm hương vị và giàu chất dinh dưỡng, phù hợp với nhiều đối tượng. Đặc biệt, sẽ hoàn hảo khi thưởng thức bánh mì chuối cùng tách cà phê hoặc ly sữa vào bữa sáng <3.

  1. Dầm 3 quả chuối nát bét luôn, chừa lại nữa trái chuối cắt lát mỏng làm mặt bánh nhe
  2. Dùng 1 thố (tô)đánh 2 hột gà bằng phới, cho tiếp bơ dầu sữa vani đường vào đánh cùng, sẽ được hh ướt
  3. Dùng 1 thố (tô) trộn bột mì bột nở muối nở muối rây mịn vào hh ướt ở trên, tiếp theo cho yến mạch chuối vào trộn cùng.
  4. Dùng 1 thố để nướng, phết bơ vào thố để bánh chín không bị dính, đổ bột đã trộn vào, cho vài lát chuối lên mặt, nho khô, 🍫 rắt lên. Đem nướng mình nướng bằng nồi chiên không dầu, khi nướng mình dùng giấy bạc bọc miệng thố lại dùng tăm đâm tạo lỗ thoát khí lên giấy, bọc giấy bạc để khi nướng bánh lên mài đẹp mà bánh không bị cháy, khi bánh gần chín phết sữa lên cho mặt bánh k bị khô ta đa thành phẩm

 

Đăng ký nhận tin

    vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
    Shoping Cart

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.