• 090 663 47 86
  • 20@atlasfinefood.com

Đơn Giản Lạ Miệng Với Món Cá Hồi Sốt Kem Bơ

Là món ăn phổ biến ở nhiều nước châu Âu, nhưng trong nhiều năm trở lại đây thì món cá hồi sốt kem bơ cũng đã xuất hiện trọng thực đơn của người Việt. Mặc dù chỉ với hai nguyên liệu làm chủ đạo bao gồm cá hồi và sốt bơ , nhưng món ăn này vẫn mang lại cảm giác vô cùng đặc biệt khi thưởng thức.

Nguyên liệu chuẩn bị cho món cá hồi sốt kem bơ:

  • Cá hồi: 112g
  • Dầu oliu: 6 thìa.
  • Bơ: 1 quả
  • Húng quế
  • Chanh: 1 quả
  • 1 nhánh tỏi
  • Muối, hạt tiêu, light cream.

Tiến hành:

Dùng muối và tiêu để ướp cá hồi.

Cho 2 thìa dầu oliu vào chảo, đun sôi thì cho cá hồi vào áp chảo trong khoảng 10 phút.

Tắt bếp, cho cá ra đĩa. Sau đó xay nhuyễn hỗn hợp bao gồm ¼ light cream, muối, hạt tiêu, bơ, húng quế, một thìa nước chanh, 4 thìa dầu oliu, và tỏi để làm nước sốt.

Sau khi đã làm xong sốt bơ thì hãy cho lên trên cá, cho thêm một chút húng quế là bạn đã hoàn thành món ăn rồi. Thât đơn giản phải không nào.

cá hồi sốt kem bơ

Đăng ký nhận tin

    Viện dưỡng lão Bình Mỹ Máy đóng gói bao bì tự động
    Shoping Cart

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.