• 090 663 47 86
  • 20@atlasfinefood.com

Cách làm Bơ đậu phộng phủ socola vô cùng đơn giản

Công thức này đơn giản tới mức bạn sẽ không thể tin rằng nó ngon và đẹp mắt tới mức nào. Tất cả bạn cần chỉ là khoảng 15 phút để chuẩn bị và tổng cộng là 4 nguyên liệu.

1. Thành phần

  • Layer

1 Cup bơ đậu phộng

¼ cup + 2 Tablespoon Maple syrup

½ cup bột dừa

  • Topping

1 Cup socola đen dạng viên (chip chocolate)

½ Cup bơ đậu phộng

2. Cách làm

– Lót giấy nướng lên khay nướng cỡ vừa

– Trong một bát vừa, trộn tất cả các thành phần của Layer với nhau cho đến khi hỗn hợp mịn và không còn thấy các mảng bột.

– Cho hỗn hợp vào khay nướng, dùng thìa dàn đều.

– Tiếp theo, cho tất cả các thành phần trong topping vào một bát, khuấy đều rồi cho vào lò vi sóng. Đun nóng nó trong 20 giây sao cho mềm và mịn.

– Đổ hỗn hợp socola lên trên phần nhân bơ đậu phộng, dùng thìa dàn đều thành một lớp.

– Cho khay vào tủ đông khoảng 45-60 phút hoặc đến khi hỗn hợp cứng lại. Cho ra ngoài, cắt thành những thanh nhỏ và thưởng thức.

Bơ đậu phộng phủ socola
Bơ đậu phộng phủ socola

Đăng ký nhận tin

    vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
    Shoping Cart

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.