• 090 663 47 86
  • 20@atlasfinefood.com

Công thức cho món nướng đặc biệt

Món nướng thịnh soạn này là sự kết hợp giữa khoai tây mềm cùng với quả sung khô, ớt chông và xúc xích chorizo đậm đà. Tất cả kết hợp với nhau và được phủ lên bởi hỗn hợp sốt đặc biệt.

Nguyên liệu chuẩn bị:

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 280g Xúc xích Chorizo
  • 340g Khoai tây vàng
  • 1 Bó mùi tây
  • 2 Quả sung khô Thổ Nhĩ Kỳ
  • ¼ Cup Mayonaise
  • 1 Teaspoon Lemon puree
  • 2 Tablespoon hạnh nhân nướng cắt lát
  • 1 Quả ớt chuông

Các bước thực hiện:

Bước 1: Nướng khoai tây

Nướng khoai tây

Đặt một giá lò nướng ở giữa lò, làm nóng trước đến 450 độ F. Rửa và lau khô các nguyên liệu tươi. Cắt nhỏ khoai tây. Chuyển sang một đĩa nướng lớn. Thêm dầu ô liu, nêm với muối, tiêu. Trộn đều, sau đó trải đều thành một lớp. Nướng trong 14 phút, sau đó bỏ ra ngoài.

Bước 2: Chuẩn bị các nguyên liệu còn lại

Chuẩn bị các nguyên liệu còn lại

Cắt nhỏ sung khô, cho vào bát cùng với nước nóng. Để trong khoảng 10 phút để sung ngấm nước. Cắt bỏ cuống ớt. Thái đôi theo chiều dài, bỏ ruột, sau đó thái hạt lựu.

Bước 3: Hoàn thành món nướng của bạn

Hoàn thành món nướng

Sau khi đã nướng xong khoai tây trước đó. Hãy thêm vào phần ớt thái hạt lựu, quả sung đã ngâm trước đó (để ráo nước trước khi thêm vào) và chorizo (xé thành miếng vừa ăn trước khi thêm vào). Trải đều thành một lớp. Thêm dầu ô liu, muối, hạt tiêu.

Nướng từ 14 đến 16 phút hoặc cho đến khi chorizo chín vàng đều. Lấy ra khỏi lò và để nguội ít nhất 2 phút trước khi thưởng thức.

Bước 4: Hoàn thành và thưởng thức món ăn

Hoàn thành món ăn

Trong một cái bát, trộn mayonnaise, lemon puree và 1 muỗng canh nước. Nêm nếm với gia vị. Mùi tây cắt nhỏ. Cuối cùng là phủ sốt chanh cùng với mùi tây cắt nhỏ và hạnh nhân lên trên món nướng của bạn và thưởng thức.

Đăng ký nhận tin

    vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
    Shoping Cart

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.