Bạn phải thử món bánh pudding socola hạt chia và bơ tuyệt vời này, không chứa gluten và thuần chay. Nó kết hợp tuyệt vời với loại trái cây yêu thích của bạn, quả mâm xôi và việt quất sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho loại pudding này.
Nguyên liệu chuẩn bị
- 2 quả bơ vừa
- ¼ cup dairy free milk (+ 1 tablespoon nếu bạn cảm thấy ít)
- 3 Tablesspoon hạt chia hữu cơ
- 1/3 cup bột ca cao nguyên chất
- 1 – 2 Tablespoon maple syrup
- ½ Teaspoon chiết xuất vani
- Một chút muối biển
Cách làm
– Cho tất cả thành phần vào máy xay sinh tố hoặc máy xay thực phẩm và xay cho đến khi hỗn hợp mịn.
– Thêm thìa sữa bổ sung nếu cần.
– Cho hỗn hợp vào cốc/bát và trang trí thêm loại trái cây yêu thích của bạn lên trên.