• 090 663 47 86
  • 20@atlasfinefood.com

Công Thức Garam Masala Đơn Giản Dễ Làm

Có hàng trăm công thức cho Garam Masala, một hỗn hợp gia vị truyền thống của Ấn Độ. Đây là một trong những công thức đơn giản nhất và rất tuyệt để thêm hương vị lấy cảm hứng từ Ấn Độ vào bất cứ thứ gì bạn muốn nấu.

Nguyên liệu làm gia vị garam masala

Thành phần chuẩn bị:

  • 2 muỗng canh hạt bạch đậu khấu
  • 2 muỗng canh hạt thị là
  • 2 muỗng canh hạt rau mùi
  • 2 muỗng canh hạt tiêu đen
  • 1 thanh quế
  • 1 muỗng cà chê đinh hương
  • 1 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu khô
  • 1 muỗng cà phê củ nghệ

Các bước thực hiện:

Bẻ thanh quế thành những miếng nhỏ.

Làm nòng chảo sau đó, cho hạt bạch đậu khấu , thì là, rau mùi, hạt tiêu và đinh hương vào chảo.

Rang đều cho đến khi bạn có thể ngửi thấy mùi thơm của chúng và các hạt bắt đầu chuyển sang màu nâu.

Tắt bếp, cho gia vị vào máy xay cùng với hạt nhục đậu khấu và nghệ, xay thành bột mịn.

Lưu trữ gia vị garam masala trong hộp kín. Bảo quản nơi hạn chế ánh sáng và mát mẻ.

Đăng ký nhận tin

    vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
    Shoping Cart

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.