• 090 663 47 86
  • 20@atlasfinefood.com

Dấm Mas Portell Balsamic 500ml

Dấm Mas Portell Balsamic 500ml

/Bot

Thành phần: Dấm rượu, cooked grape must

Khối lượng tịnh: 500ml

HDSD: Nêm, trộn vào thức ăn tạo vị chua

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát , tránh ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao. Bảo quản tủ mát sau khi mở hộp

Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng

Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất

NSX & HSD: Xem trên bao bì

Số công bố: 49652/2017/ATTP XNCB

Xuất xứ: ITALY

Compare

Dấm Balsamic – Vua của các loại dấm – Atlasgarden nhập khẩu trực tiếp

Sở dĩ nói dấm Balsamic là gia vị “hoàng gia” vì công đoạn chế biến dài hơi cùng quy trình hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng bất kỳ thành phẩm nhân tạo nào. Ở nước Ý, nghề làm giấm hay cách làm giấm Balsamic cũng giống như một môn nghệ thuật và người làm giấm đã trở thành nghệ nhân. Quy trình sản xuất một chai giấm Balsamic truyền thống rất phức tạp, tốn thời gian và đòi hỏi sự chuyên tâm, cẩn thận của những người chế biến.  “Loại giấm này có vị đắng, sệt sệt như siro. Sau khi ủ lâu năm, giấm được thêm vào các phức hợp và chất khác, rồi trở nên đặc và thơm. Sẽ rất tuyệt nếu nêm nếm nó trong món thịt nướng và rau, lên kem vani và panna cotta”.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Đăng ký nhận tin

    vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
    Shoping Cart

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.