Hiện nay, với công nghệ tiên tiến, dầu oliu được chế biến thành 4 loại chính(gồm Extra virgin, Virgin, Pure và Pomace) để phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng. Trong đó, Extra Virgin và Pomace là 2 loại được sử dụng nhiều nhất.
Dầu oliu Extra Virgin – loại dầu thu được từ lần chiết xuất đầu tiên, ít qua xử lý nhất được Atlasgarden nhập khẩu trực tiếp từ công ty Aceites Del Sur- Coosur (Tây Ban Nha), thương hiệu uy tín về chất lượng sản phẩm.
Dầu olive siêu nguyên chất 100% là sản phẩm chiết xuất từ những quả ôliu tươi tốt nhất thông qua công nghệ ép lạnh, có hương vị tuyệt hảo nhất
Hướng dẫn sử dụng
– Dùng chế biến cho trẻ em hoặc để chế biến các món ăn… không tinh luyện, không làm nóng sẽ giữ nguyên mùi vị và đặc tính dinh dưỡng
– Dùng trộn chung với thức ăn cho bé như: bột, cháo, soup, cơm hoặc canh. Nên trộn sau khi thức ăn đã nấu chín vì độ sôi của dầu olive thấp.
– Trộn với rau làm salad.
– Với một bát bột nhỏ cho bé mới ăn dặm thì không nên nêm quá ½ đến ¼ thìa cafe dầu oliu.
– Nếu đã nêm dầu oliu thì không cần nêm thêm bơ hay phômai đun chảy vào bát bột.
– Vì là dầu oliu extra virgin nguyên chất nên rất dễ bị phân hủy ở nhiệt độ cao. Sử dụng dầu trong trộn salad, hoặc sau khi chế biến món ăn xong, bạn mới sử dụng dầu để tăng thêm hương vị.
– Có thể trộn dầu vào rau như súp lơ xanh, khoai tây nấu chín nghiền nhuyễn hoặc củ quả sống như món salad, tùy vào độ tuổi của bé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.