Nước sốt Worcestershire LP
Sốt Worcestershire Lea & Perrins có vị ngọt chua, cay, màu nâu sẫm ,không chứa bột ngọt hay màu mùi nhân tạo, được sử dụng vào các món Salad, ướp xào thịt, bánh mì kẹp thịt …. Ngoài tẩm ướp, sốt LP còn được sử dụng cho nêm nếm, làm nước chấm trực tiếp cho rau củ luộc, há cảo hấp, hay thậm chí làm đồ uống cocktail.
Đây có thể xem là nước mắm của người phương Tây vì mức độ phổ biến của nó. Sốt LP là sự kết hợp khéo léo giữa cá cơm Tây Ban Nha, me Ấn Độ, hành tây Anh, tỏi Pháp, hẹ tây Hà Lan, ớt Trung Quốc, đinh hương Châu Phi, và mật đường vùng Caribe.
- Tham khảo các loại nước sốt khác tại: https://atlasgarden.vn/danh-muc-san-pham/thuc-pham-nhap-khau/gia-vi-sot/
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.