• 090 663 47 86
  • 20@atlasfinefood.com

Thưởng Thức Hương Vị Pháp Với Món Bánh Macaron

Là một trong những món bánh truyền thống của nước Pháp tráng lệ, bánh Macaron đặc trưng bởi lớp vỏ giòn nhưng phần ruột lại mềm xốp và hương vị cực kì tinh tế. Với sự hoà quyện của matcha cùng với lớp kem mềm mại, Macaron sẽ là món tráng miệng lý tưởng cho mỗi bữa tối.

Nguyên liệu làm bánh Macaron:

  • Lòng trắng trứng: 1 quả.
  • Đường cát: 30g.
  • Bột hạnh nhân: 30g.
  • Đường bột: 110g.
  • Bột matcha: 1 thìa cà phê.
  • Kem phô mai: 50g.
  • Sữa tươi: 1 thìa cà phê.

Cách làm:

  • Dùng máy đánh trứng để đánh lòng trắng với tốc độ vừa cho tới khi bông xốp. Tiếp theo, cho ½ đường cát vào đánh chung với tốc độ cao tới khi thấy mịn xốp thì làm tương tự với ½ phần đường còn lại.
  • Rây bột hạnh nhân cùng với bột matcha, và 40g đường bột vào cùng với lòng trắng trứng để loại bỏ bột vón cục. Khuấy đều để hỗn hợp được hoà quyện với nhau.
  • Làm nóng lò ở 150 độ C. Chuẩn bị sẵn khay nướng lót giấy nên, sau đó cho phần hỗn hợp vừa trộn đều ở trên vào túi bắt kem. Bóp từng viên bột có đường kính khoảng 4cm. Để bột nghỉ sao cho khi chạm tay bột không còn bị dính, và đã có một lớp vỏ hình thành bên ngoài.
  • Khi bột đã đạt yêu cầu, nướng trong 15 phút với 150 độ C.
  • Cho kem phô mai, phần đường bột còn lại và sữa vào máy đánh trứng, đánh hỗn hợp cho tới khi thấy mịn. Sau đó, cho kem vào túi bắt kem.
  • Sau khi bánh đã nướng xong, để nguội, cho một chút kem vào giữa bánh, sau đó lấy một miếng bánh khác kẹp lên trên. Như vậy là bánh Macaron vị matcha đã hoàn thành rồi.

bánh macaron

Đăng ký nhận tin

    vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
    Shoping Cart

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.